Xuất khẩu lao động mở ra cơ hội cho hàng nghìn người lao động Việt Nam đặc biệt cải thiện về điều kiện kinh tế, nghề nghiệp và tương lai tốt hơn. Nhưng lựa chọn được những công ty chất lượng – uy tín để đi xuất khẩu lao động đổi đời thì không hề dễ dàng. Dưới đây là một số công ty xuất khẩu lao động uy tín mà người lao động nên chọn lựa

Xem thêm:

>>> Cách trả lời phỏng vấn kaigo

>>>  Kaigo Việt Nam mở ra tương lai xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng

Một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nên chọn lựa

Công ty cổ phần nhân lực quốc tế Vilaco

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-uy-tin

Công ty Vilaco là top 3 công ty xuất khẩu lao động lâu đời nhất Việt Nam, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đa quốc gia. Hơn 15 năm qua Vilaco đã đưa hơn 30 nghìn lao động Việt Nam sang làm việc ở các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc … với thu nhập tốt.

Vilaco là một trong những đơn vị nhiều năm liền nhận bằng khen của Bộ LĐTB&XH, các tỉnh thành phố như Nghệ An, Quảng Bình, Thanh Hóa về việc giới thiệu lao động đi làm việc tại nước ngoài, góp phần xóa đói giảm nghèo, thúc đẩy kinh tế gia đình, kinh tế địa phương phát triển

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%  Vilaco hiện có địa chỉ ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại,giáo viên được đào tạo từ chương trình EPAN  hật Bản, có quy mô đào tạo hơn 2000 học viên cùng lúc. Đây là công ty xuất khẩu lao động uy tín mà người lao động nên chọn lựa để đăng kí đi xuất khẩu lao động.

  Công ty cổ phần Kaigo Việt Nam

  Kaigo Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép đưa người lao động ngành điều dưỡng sang Nhật Bản làm việc. Kaigo Việt Nam không ngừng kết nối – đàm phán – hợp tác với các nghiệp đoàn lớn của Nhật Bản để đưa người lao động ngành điều dưỡng sang Nhật Bản làm việc. Mỗi năm cung ứng cho thị trường Nhật Bản 1000 điều dưỡng viên làm việc tại viện dưỡng lão, đào tạo 2000-3000 thực tập sinh cho các nghiệp đoàn.

  Kaigo Việt Nam hiện liên kết với CĐ Y Tế Hà Đông – đẩy mạnh chương trình đào tạo điều dưỡng viên chất lượng cao để cung ứng cho thị trường lao động Nhật Bản. Nguồn nhân lực này không chỉ thành thạo về trình độ ngoại ngữ, còn có tay nghề tốt đạt tiêu chuẩn Nhật Bản để khi sang Nhật làm việc tại các viện nhanh chóng thích ứng được với công việc và thích nghi với môi trường sống thuận tiện.

  Kaigo Việt Nam hiện liên tục có các chương trình tuyển dụng thực tập sinh điều dưỡng làm việc tại các viện dưỡng lão lớn ở Nhật Bản như Tokyo, Nara với mức thu nhập 35-40 triệu/tháng cùng nhiều chế độ ưu đãi của nghiệp đoàn và chính phủ Nhật Bản. Hiện đang có chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản chi phí thấp và được nợ phí 50% chi phí xuất cảnh, hỗ trợ vay vốn 0% nhằm giúp những người có điều kiện kinh tế khó khăn có cơ hội tiếp cận việc làm tốt nhất.

  Vilaco- Kaigo Việt Nam là những đơn vị hàng đầu trong thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay. Cả 2 đơn vị này đều được vinh danh trên đất Nhật Bản về những đóng góp trong việc hợp tác – đào tạo chuyển giao nhân lực điều dưỡng cho thị trường Nhật Bản. Với thế mạnh về cung ứng lao động điều dưỡng Nhật Bản, đây là những công ty xuất khẩu lao động uy tín các bạn nên chọn lựa và đăng kí để có cơ hội làm việc – thu nhập tốt nhất Nhật Bản.