Kaigo Việt Nam tự hào là đơn vị cung ứng lao động điều dưỡng sang Nhật Bản làm việc nhiều nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, có phẩm chất – năng lực tốt để đào tạo thành những điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao giới thiệu sang Nhật Bản làm việc với thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

Thông tin chung:

Tên công ty : Công ty Cổ phần Kaigo Việt Nam

Tên viết tắt : KAIGO.,JSC

Trụ sở: Căn 20 LouisI – TT32, Khu nhà ở thấp tầng thuộc Dự án xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nhà ở tại Khu chức năng đô thị Tây Nam đường 70, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Ngày thành lập:  17.10.2022

Giấy phép đưa người lao động sang nước ngoài làm việc : 10.09.2023

giay-phep-cua-kaigo-viet-nam

Tầm nhìn

Trở thành công ty xuất khẩu lao động điều dưỡng số một Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển của ngành Y tế – Giáo dục hai nước Việt Nam – Nhật Bản, cũng như nâng cao chất lượng đời sống và cải thiện thu nhập cho người lao động Việt Nam.

Kaigo Việt Nam mong muốn được làm cầu nối vững chắc giữa người lao động Việt Nam với các tổ chức, doanh nghiệp Y tế Nhật Bản để thực hiện sứ mệnh hợp tác – đào tạo – chuyển giao nhân lực điều dưỡng và góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa 2 quốc gia Việt – Nhật tốt hơn.

Sứ mệnh

Cung ứng nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao có đạo đức, phẩm chất, có trình độ chuyên môn, có kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật tốt cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp Y tế hàng đầu Nhật Bản.

Với TTS- điều dưỡng viên:  nỗ lực để tìm kiếm những đơn hàng tốt có thu nhập hấp dẫn, chi phí xuất cảnh thấp và điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động. Kaigo Việt Nam luôn quan tâm và bảo vệ quyền lợi của người lao động, hỗ trợ mọi vấn đề trong quá trình làm việc và sinh sống tại Nhật Bản từ lúc đăng kí sang Nhật Bản làm việc tới khi hoàn thành chương trình về nước.

Với đối tác: chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng, kiến thức điều dưỡng và ngôn ngữ cho người lao động, giúp họ thích nghi với môi trường sống và phát huy tối đa khả năng của mình tại Nhật Bản

Kaigo Việt Nam tin tưởng rằng với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, cùng với sự nhiệt tình, trách nhiệm và chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ nhân viên. Chúng tôi sẽ mang lại cho đối tác và người lao động những dịch vụ xuất khẩu lao động điều dưỡng tốt nhất, góp phần thúc đẩy sự hợp tác và phát triển giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực y tế- giáo dục

Thế mạnh của Kaigo Việt Nam

Kế thừa và phát huy sức mạnh từ Vilaco Group

Kaigo Việt Nam được hình thành trên cơ sở phát triển một nhóm ngành xuất khẩu lao động nổi bật nhất của Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Việt (Vilaco) là Kaigo (điều dưỡng) để đưa người lao động Việt Nam sang Nhật Bản.

Vilaco Group là doanh nghiệp xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam, được thành lập ngày 23-01-2008. Trong 16 năm hình thành và phát triển, Vilaco đã đưa hơn 10.000 nghìn người lao động Việt Nam sang nước ngoài làm việc như Đài Loan, Nhật Bản, Đức… trong đó 70% sang thị trường lao động Nhật Bản. Đồng thời, Vilaco còn là đối tác uy tín của hàng nghìn doanh nghiệp lớn ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Đức…Là nơi được trao trọn niềm tin của nhiều tỉnh thành – địa phương, nhiều gia đình trên cả nước tin tưởng – gửi gắm người lao động – con em đến học tập để sang nước ngoài làm việc.

Trong 16 năm qua, hàng nghìn người lao động Việt Nam và gia đình của họ đã có thu nhập đảm bảo, thay đổi cuộc sống và góp phần xóa đói giảm nghèo, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội các địa phương trên cả nước. Và trong nhiều năm liền Vilaco Group được xếp hạng là doanh nghiệp 5* do Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) đánh giá trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, cụ thể là thị trường Nhật Bản.

Ngày 08/01/2020 Vilaco được cấp giấy phép tuyển lao động kỹ năng đặc định ( Tokutei) sang làm việc tại Nhật Bản.

Ngày 22/6/2020 Vilaco được cấp giấy phép triển khai thực tập sinh Hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản của Cục Quản lý Lao động Ngoài nước.

Kế thừa những tinh hoa của Vilaco Group, kể từ khi thành lập tới nay Kaigo Việt Nam đã có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại giữa Việt Nam – Nhật Bản về hợp tác – đào tạo – chuyển giao nguồn nhân lực điều dưỡng.

Kaigo Việt Nam đã chủ trì hội nghị về việc đưa 2000 điều dưỡng viên (2/2022), đưa 1000 điều dưỡng viên (2023) sang Nhật Bản làm việc với sự tham dự của Bộ LĐTB&XH và đại diện của các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản. 

Tháng 9/2023 Vilaco – Kaigo Việt Nam chủ trì hội nghị xúc tiến nhân lực điều dưỡng tại TP Osaka nhân dịp kỉ niệm 50 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Hội nghị này đã mở ra một chặng đường mới trong việc hợp tác nguồn nhân lực giữa Việt Nam – Nhật Bản, đã mang đến cơ hội cho hàng nghìn điều dưỡng Việt Nam được đào tạo và sang Nhật Bản làm việc với chi phí thấp, cơ hội làm việc ở những viện dưỡng lão hàng đầu tại Nhật. Và thêm một lần tên tuổi Vilaco – Kaigo Việt Nam được vinh danh trên đấu trường quốc tế về uy tín – thương hiệu trong xuất khẩu lao động Nhật Bản đặc biệt là ngành điều dưỡng viên Nhật Bản.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm đào tạo Kaigo Việt Nam hiện được đặt tại Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam với quy mô đào tạo lên tới 1000 học viên. Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại gồm hệ thống phòng học, phòng thực hành điều dưỡng, ký túc xá, sân tập thể dục đồng bộ để học viên có thời gian học tập, nghỉ ngơi, nâng cao sức khỏe thuận tiện nhất.

Đội ngũ giáo viên có trình độ EPA Nhật Bản

Kaigo Việt Nam có đội ngũ giáo viên chất lượng cao gồm có 15 giáo viên có trình độ EPA Nhật Bản, có 2 giáo viên người Nhật Bản và nhiều giáo viên có nhiều năm sinh sống – học tập – làm việc tại Nhật Bản với trình độ tiếng Nhật N1- N2, có chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm sẽ giảng dạy – đào tạo ra những thế hệ học viên có trình độ tiếng Nhật tốt, có tay nghề điều dưỡng và am hiểu văn hóa Nhật Bản để khi sang Nhật làm việc dễ dàng thích nghi với môi trường sống – văn hóa tại đây. 

Có nhiều cơ sở đào tạo trên khắp cả nước

Hiện tại, Kaigo Việt Nam có nhiều cơ sở đào tạo trải dài từ Bắc vào Nam, học viên có thể chọn lựa địa điểm phù hợp nhất để thuận tiện cho việc học tập, đi lại, sinh sống để đạt hiệu quả cao trước khi sang Nhật Bản làm việc.

Tại miền bắc: 

CS1: Trường Phổ thông quốc tế Việt, KĐT Dương Nội, Hà Đông. (đối diện Aeon Mall Hà Đông)

CS2: CĐ Y Tế Hà Đông – 36 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội

CS3: Trường CĐ Bách Khoa Việt Nam. KĐT Hoàng Long, Phường Long Anh, Thanh Hoá

Miền Nam: 

VP: 23-25 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

VP: 138 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Là đối tác uy tín của Hiệp hội chăm sóc sức khỏe Nhật Bản

Kaigo Việt Nam là đối tác lớn của Hiệp hội chăm sóc sức khỏe Nhật Bản khi đã kí kết với 160 hợp đồng với khách hàng Nhật Bản và hợp tác với 2.000 bệnh viện & Viện dưỡng lão 5.000 Nhà hàng rải khắp đất nước Nhật Bản. Người lao động được chọn lựa địa điểm làm việc theo mong muốn khi đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản tại Kaigo Việt Nam.

Kaigo Việt Nam luôn đồng hành cùng người lao động

Với tôn chỉ sự thành công của người lao động chính là động lực phát triển của doanh nghiệp, Kaigo Việt Nam luôn đồng hành cùng với các điều dưỡng viên Nhật Bản không chỉ 3 năm, 5 năm mà tới khi người lao động kết thúc hợp đồng về nước.

Tại Nhật Bản, Kaigo Việt Nam có văn phòng tại 2-1-34 Kanda Surugadai, Chiyoda-ku, Tokyo sẽ giải quyết mọi vướng mắc – phát sinh trong quá trình người lao động gặp phải khi sinh sống, làm việc tại đây.

Khi hoàn thành chương trình làm việc theo thời hạn để về nước, Kaigo Việt Nam sẽ hỗ trợ người lao động tìm việc phù hợp với mong muốn của bản thân để tiếp tục được sử dụng những thành quả đã có được trong suốt quãng thời gian làm việc – trải nghiệm tại Nhật Bản.

Kaigo Việt Nam hi vọng với sự tin tưởng – yêu thương – đồng hành của người lao động, Qúy đối tác, khách hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa về chất lượng, dịch vụ để đáp ứng được tối đa mong muốn của mọi người. 

Mọi thông tin về các chương trình XKLĐ Nhật Bản vui lòng liên hệ theo Hotline để được tư vấn- giải đáp tốt nhất.

Trân trọng!