Ngày 12/7 tại trụ sở công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế Việt Vilaco – Kaigo Việt Nam đã kí kết với Công ty Cổ phần Nozomi Nhật Bản: Bản ghi nhớ hợp tác đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi.

 le-ky-ket-hop-tac

Hiện nay, thế giới đang phải đối mặt với tốc độ già hóa dân số ngày càng nhanh, số lượng người cao tuổi cần chế độ chăm sóc riêng, đặc biệt ngày càng lớn. Tại Nhật Bản tỉ lệ sinh giảm, tốc độ già hóa dân số nhanh, có đến 19,27 triệu người trên 75 tuổi (2022) gây áp lực lớn lên nền kinh tế. Do vậy, Nhật Bản đang thiếu rất nhiều nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc y tế đối với người cao tuổi. Vì vậy, việc đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu phục vụ lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn Nhật Bản là hết sức cần thiết để cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản.

Nắm bắt được nhu cầu này, cổ phần Nhân lực Quốc tế Việt Vilaco – Kaigo Việt Nam tiến hành kết nối hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Nozomi Nhật Bản – một trong những đơn vị cung ứng lao động lớn nhất tại Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi, có kinh nghiệm trong điều hành hệ thống nhà dưỡng lão và hỗ trợ đào tạo nghề chăm sóc viên tại nhiều nước để chuyển giao chương trình đào tạo nghề nhân viên chăm sóc vào các trường cao đẳng, trung cấp nghề.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Chương trình hợp tác đào tạo E-learning sẽ góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đã có kinh nghiệm thực tế và được rèn luyện qua môi trường doanh nghiệp Nhật Bản cho thị trường trong nước.

    Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và được tiến cử sang Nhật Bản làm việc tại các cơ sở y tế. Sau thời gian tu nghiệp tại Nhật Bản, người lao động quay trở về nước sẽ được Kaigo Việt Nam tiếp tục tiến cử tới làm việc tại các doanh nghiệp trong nước.

    Chương trình hợp tác cùng Cty CP Nozomi cũng chính là một trong các chương trình hiện thực hoá mô hình chiến lược công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế Việt Vilaco – Kaigo Việt Nam