Kaigo Việt Nam nhận bằng khen của TW Hội Bảo trợ người khuyết tật VN

Sáng 11/4/2024, tại Hà Nội, Bộ LĐTB&XH phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ VI và Chương trình Một trái tim – Một thế giới lần thứ 19.

Kaigo-viet-nam-nhan-bang-khen

Tham dự hội nghị có ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ chính trị, Phó chủ tịch thường trực Quốc hội; bà Nguyễn Thị Xuân Mỹ, nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương; ông Phạm Tất Thắng, Ủy viên TƯ Đảng, Phó trưởng ban Thường trực Ban dân vận Trung ương; bà Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên TƯ Đàng, Chủ nhiệm Uỷ ban xã hội của Quốc hội; Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương và các lãnh đạo Bộ ngành, Ủy ban của Quốc hội và hơn 360 đại biểu là người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu. Về phía Công ty cổ phần Kaigo Việt Nam có ông Nguyễn Đình Thăng – giám đốc điều hành công ty – và nhân viên công ty tham gia chương trình

.Chu-tich-trung-uong-hoi-bao-tro-nguoi-khuyet-tat-tre-em-viet-nam

Sự kiện được tổ chức vào những ngày đầu tháng 4 nhằm lan tỏa những giá trị truyền thống, văn hóa tốt đẹp của dân tộc; khơi dậy tinh thần tự lực tự cường, ý chí vươn lên cũng như tình thương yêu của con người trong cuộc sống. Đồng thời góp phần nhân rộng các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước, trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; góp phần huy động nguồn lực xã hội để cùng Nhà nước từng bước cải thiện, nâng cao đời sống nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội, hiện thực hóa mục tiêu phát triển hài hòa, bình đẳng, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Cuối năm 2023 Công ty Cổ phần Kaigo Việt Nam đã thực hiện quyên góp nhân dịp tham gia sự kiện “xúc tiến trao đổi nguồn nhân lực điều dưỡng” tại Osaka Nhật Bản. Tổng số tiền quyên góp được là 69 triệu đồng được gửi tới TW hội bảo trợ người khuyết tật Việt Nam nhằm hỗ trợ tới hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam. Đây cũng là tấm lòng và sự chia sẻ, động viên từ công ty – các cá nhân trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nhật, trong khuôn khổ các hoạt động sát cánh cùng BLĐTB&XH, nhằm hỗ trợ các em vượt qua khó khăn cải thiện cuộc sống kém may mắn “.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%  kaigo-viet-nam-nhan-bang-khen-tu-trung-uong-hoi-bao-tro-nguoi-khuyet-tat-viet-nam

  Sau khi nhận bằng khen từ Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam. Ông: Nguyễn Đình Thăng chia sẻ: “Kaigo Việt Nam mong muốn trở thành doanh nghiệp có những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng và là nguồn lực cho sự phát triển, nhằm xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người khuyết tật, trẻ mồ côi kém may mắn”.

  bang-khen-cua-kaigo-viet-nam

  Kaigo Việt Nam trực thuộc Vilaco Group với 16 năm kinh nghiệm trong hoạt động đưa người lao động sang nước ngoài làm việc. Hoạt động vì cộng đồng là hoạt động thường niên của công ty trong nhiều năm qua – bên cạnh tìm kiếm những đơn hàng tốt, chi phí thấp giúp người lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản thì tại Việt Nam, Kaigo Việt Nam cũng đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào hoạt động cộng đồng với mong muốn lan tỏa tình yêu thương, giá trị tốt đẹp, nhân văn “lá lành đùm lá rách” tới trẻ em, người khuyết tật Việt Nam. Hi vọng đó là món quà nhỏ để giúp các em có thể cải thiện cuộc sống và sinh hoạt tốt hơn.

   Đăng ký nhận tư vấn
   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *