Xuất khẩu lao động điều dưỡng đã và đang trở thành xu hướng toàn cầu bởi sự thay đổi về dân số, tỉ lệ già hóa dân số ở nhiều quốc gia. Kaigo Việt Nam đi đầu trong ngành cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động điều dưỡng toàn cầu và mở ra tương lai mới về xuất khẩu lao động điều dưỡng 2024

Xem thêm: 

>>> Đơn hàng điều dưỡng đi Nhật

>>> Đào tạo đơn điều dưỡng đi Nhật

Những lý do khiến xuất khẩu lao động điều dưỡng trở nên hấp dẫn  

Yêu cầu về chăm sóc sức khỏe

xuat-khau-lao-dong-dieu-duong

Sự gia tăng dân số của một số quốc gia phát triển đang chậm lại, với tỉ lệ dân số già ngày càng cao khiến cho nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng tăng cao. Điều này tạo ra cơ hội cho ngành lao động điều dưỡng xuất khẩu để làm việc trong các cơ sở y tế ở nước ngoài.

Sự thiếu hụt nhân lực 

Tỉ lệ dân số già hóa tại Nhật Bản gây nên áp lực về nguồn nhân lực có thể làm việc trong ngành điều dưỡng. Hiện Nhật Bản là quốc gia đứng đầu thế giới về dân số già hóa khi tỉ lệ người già chiếm 39%, tỉ lệ sinh giảm nên tại quốc gia này số viện dưỡng lão, trung tâm y tế mọc nhanh hơn số trường học mở ra.

Sự thiếu hụt của nguồn nhân lực điều dưỡng khan hiếm nên lượng người chăm sóc người cao tuổi không có nhiều, gây nên tình trạng nhiều người cần được hỗ trợ, chăm sóc lại không có.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%  Sự phát triển của ngành du lịch

  Hiện nay, ngành du lịch phát triển mạnh mẽ khiến cho người nước ngoài sang du lịch ở các quốc gia khác gia tăng. Và cùng với đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả điều dưỡng. Do đó, nhu cầu tuyển dụng lao động điều dưỡng từ các quốc gia khác có thể tăng cao.

  Kaigo Việt Nam đón đầu xu hướng XKLĐ điều dưỡng

  Kaigo Việt Nam – đơn vị xuất khẩu lao động điều dưỡng lớn nhất Việt Nam. Trong những năm qua, Kaigo Việt Nam đã đưa hơn 2000 nhân lực điều dưỡng sang Nhật Bản làm việc và mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm với thu nhập tốt, nhiều chế độ đãi ngộ cho người lao động

  Nhật Bản là một trong những quốc gia thiếu hụt nhân lực ngành điều dưỡng rất lớn, tính đến năm 2025 số nhân lực điều dưỡng còn thiếu ở quốc gia này lên tới 3 triệu người. Để thúc đẩy nền kinh tế phát triển mỗi năm Nhật Bản nhập khẩu hàng triệu người lao động nước ngoài làm việc trong ngành điều dưỡng với nhiều cơ chế chính sách ưu đãi như người bản địa.

  Tại Nhật Bản, Kaigo Việt Nam có văn phòng tại Tokyo để xúc tiến – điều phối – tìm kiếm cơ hội làm việc ngành điều dưỡng ở các công ty, nghiệp đoàn lớn. Mỗi năm, Kaigo nhận 1000-2000 đơn đặt hàng lao động điều dưỡng sang Nhật làm việc với thu nhập tốt – cơ hội nâng cao kĩ năng nghề nghiệp cao và cơ hội xin visa lưu trú lâu dài.

  Kaigo Việt Nam tuyển chọn ứng viên, đào tạo kĩ năng ngoại ngữ – ngành nghề để người lao động khi sang Nhật làm việc bắt nhịp được với công việc – thích nghi với môi trường sống tốt hơn.

  Sự khan hiếm nhân lực ngành điều dưỡng, mở ra cơ hội cho Kaigo Việt Nam được làm thêm sứ mệnh giải quyết việc làm – hỗ trợ xóa đói giảm nghèo cho hàng nghìn người lao động Việt Nam.