Tuyển Điều Dưỡng Viên Kaigo Nhật Bản – Nợ Phí 50%

Điều dưỡng viên Nhật Bản một trong top 5 những ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn nhất hiện nay. Có quá nhiều yếu tố khiến ngành điều dưỡng thu hút được đông đảo nguồn nhân lực, hộ lý, điều dưỡng viên Việt Nam chọn lựa. Cùng Kaigo Việt Nam đi tìm lời giải đáp về sự hấp dẫn của ngành này và cơ hội việc làm năm 2024 của ngành điều dưỡng nhé.

Điều dưỡng viên Nhật Bản là chương trình gì?

Điều dưỡng viên Nhật Bản là chương trình tuyển chọn và đào tạo những hộ lý, điều dưỡng viên sang làm việc tại Nhật Bản theo Hiệp định đối tác kinh tế Việt – Nhật. Những ứng viên tham gia chương trình phải đạt tiêu chuẩn từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản yêu cầu. Sau khi đạt tiêu chuẩn sẽ được đào tạo tiếng Nhật trong khoảng thời gian từ 8-12 tháng. Kết thúc khóa đào tạo, những ứng viên phải thi đỗ kỳ thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật tối thiểu từ cấp độ N4 trở lên.

Công việc của điều dưỡng viên Nhật Bản gồm những gì?

Khi đăng kí chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản, các ứng viên phải làm những công việc dưới đây:

Theo dõi tình trạng của người cao tuổi được phân công.

Đây là công việc hàng ngày của các điều dưỡng viên khi làm việc tại Viện dưỡng lão. Mỗi ngày các điều dưỡng viên phải theo dõi , ghi chép sát sao các thông số sức khỏe của người cao tuổi được phân công. Sau đó báo cáo lại cho quản lý nếu như có dấu hiệu bị bệnh để tiến hành điều trị cho phù hợp

Hỗ trợ và chăm sóc người cao tuổi

Đối với các điều dưỡng Nhật Bản làm nhiệm vụ hỗ trợ và chăm sóc người cao tuổi, công việc điều dưỡng đòi hỏi sự chu đáo và kỹ lưỡng hơn. Các công việc điều dưỡng viên ở Nhật như cho các cụ ăn đúng giờ, vệ sinh cá nhân, đưa các cụ tham gia các trò chơi, đưa các cụ đi dạo, đưa các cụ đi ngủ

Tập thể dục và trò chuyện 

Hàng ngày, những người cao tuổi ở Viện dưỡng có một khoản thời gian nhất định để sinh hoạt chung để giao lưu, nói chuyện và tập thể dục. Khi đó, công việc của điều dưỡng viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn người bệnh một số động tác thể dục cơ bản, nhẹ nhàng hoặc trò chuyện cùng người cao tuổi nhằm giúp cho tâm trạng thoải mái đồng thời thông qua đó hiểu hơn về tính cách mỗi người để có những hoạt động chăm sóc hiệu quả hơn.

Hỗ trợ dọn dẹp, vệ sinh dụng cụ y tế

Khi tham gia chương trình  điều dưỡng viên làm việc tại Viện dưỡng lão Nhật Bản cũng sẽ hỗ trợ người cao tuổi vệ sinh, dọn dẹp phòng, sắp xếp lại đồ đạc một cách gọn gàng, vệ sinh thiết bị, dụng cụ y tế trong quá trình sử dụng thăm khám. Công việc không mất quá trình thời gian nhưng hỗ trợ rất nhiều cho kỹ năng sắp xếp, ghi nhớ của người làm điều dưỡng.

Những lợi thế khi tham gia chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản

Khan hiếm nguồn nhân lực điều dưỡng trầm trọng.

Nhật Bản hiện đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số và tỷ lệ sinh thấp kỷ lục. Tình trạng này khiến Nhật Bản thiếu hụt trầm trọng lực lượng lao động nhất là trong ngành điều dưỡng Nhật Bản. Để khắc phục tình trạng trên, chính phủ Nhật Bản đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng nguồn lao động nước ngoài làm việc trong các viện dưỡng lão, trung tâm y tế… với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Chi phí xuất cảnh thấp

Trong các ngành xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản thì ngành điều dưỡng có chi phí xuất cảnh thấp nhất. Hiện tại, chi phí xuất cảnh tại Kaigo Việt Nam là 80 triệu đồng/ người. Chi phí này đã bao gồm tiền học ngoại ngữ tới khi thi đậu chứng chỉ N4, tiền ở tại kí túc xác, và các chi phí đi lại khác.

Ngoài ra, tại Kaigo Việt Nam khi ứng viên có trình độ từ trung cấp trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe, làm đẹp thì chi phí tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản chỉ còn 35 triệu. Chi phí này đã bao gồm tiền giáo trình, đi lại, khám sức khỏe và được công ty hỗ trợ nơi ở miễn phí tới khi xuất cảnh.

Đặc biệt, Kaigo Việt Nam còn chương trình hỗ trợ người lao động được NỢ PHÍ tới 50% để ai cũng có cơ hội tham gia chương trình.

Mức lương cơ bản, tiền thưởng cao

Điều dưỡng viên Nhật Bản là một trong những chương trình được chính phủ Nhật bảo hộ nên người lao động khi sang Nhật làm điều dưỡng viên sẽ được hưởng mức thu nhập cao. Hiện ngành điều dưỡng đang là một trong những ngành có mức thu nhập tốt nhất khi làm việc tại Nhật Bản.

Được bảo lãnh người thân sang thăm

Làm điều dưỡng viên Nhật Bản dễ dàng được bảo lãnh người thân sang thăm nếu như trong quá trình làm việc thi tuyển vượt qua được chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản. Chứng chỉ này không chỉ chứng minh năng lực, trình độ, khả năng hiểu biết về ngoại ngữ mà còn giúp cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nâng cấp lên visa Kaigo hay Tư cách lưu trú Tokutei Gino 2. Bảo lãnh người thân sang thăm và ở lại đồng thời được chuyển việc làm tới những vị trí mình mong muốn và có mức thu nhập cao như người Nhật Bản địa.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%  Được làm việc trong môi trường tốt, nhiều chế độ đãi ngộ

  Khi làm điều dưỡng viên Nhật Bản, ứng viên được làm việc trong môi trường rất hiện đại, văn minh, được sử dụng những thiết bị y học hiện đại vừa giúp nâng cao tay nghề và nâng cao hiệu quả trong công việc.

  Nơi làm việc của những người làm điều dưỡng đúng chuẩn 4-5* và tùy theo từng vị trí làm việc được cấp nhà ở trong viện hoặc viện hỗ trợ nơi ở cho người lao động để thuận lợi nhất cho công việc.

  Khi trúng tuyển và sang Nhật Bản làm việc thì người lao động được kí cam kết bằng văn bản về thu nhập, các chế độ đãi ngộ minh bạch để người lao động biết được trong khoảng thời gian làm việc đó nhận về tay được bao nhiêu tiền để có kế hoạch tích lũy, chi trả cho phù hợp.

  Điều kiện để tham gia ứng tuyển điều dưỡng viên Nhật Bản

  Tham gia ứng tuyển vị trí điều dưỡng viên Nhật Bản, các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Về độ tuổi:  nam, nữ ở độ tuổi từ 20 đến dưới 32 tuổi 
  • Về trình độ: đã tốt nghiệp THPT trở lên
  • Về lý lịch: người có nhân thân rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, có tư cách đạo đức tốt 
  • Về sức khỏe: Đủ sức khỏe làm việc ở nước ngoài theo pháp luật của Nhật Bản và Việt Nam: thị lực từ 7/10, không bị mù màu, không xăm hình; không bị dị tật ảnh hưởng đến khả năng vận động, không mắc các bệnh: viên gan B, C, HIV, lao phổi, không mắc các bệnh truyền nhiễm như chủng virus mới Covid-19, động kinh, nghiện ma túy, bệnh tâm thần. Ứng viên khi đăng ký tham gia chương trình phải nộp giấy khám sức khỏe có kết luận của bệnh viện theo quy định.
  • Yêu cầu khác: chưa từng tham gia các chương trình đào tạo thực tập sinh kỹ năng của Nhật Bản.

  Mức thu nhập của điều dưỡng viên tại Nhật Bản là bao nhiêu? 

  Mức thu nhập của điều dưỡng viên Nhật Bản được tính trên mức lương và những công việc tạo ra thu nhập trong quá trình làm việc tại Nhật Bản. Mức lương của Điều dưỡng viên Nhật Bản được quy định theo pháp luật của chính phủ Nhật. Tùy vào địa điểm làm việc, kinh nghiệm nên điều dưỡng viên sẽ có mức lương khác nhau.

  Kaigo Việt Nam – địa chỉ uy tín chọn lựa đi XKLĐ Nhật Bản ngành điều dưỡng

  Kaigo Việt Nam trực thuộc Vilaco Group – là top những công ty xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam với lịch sử 16 năm hình thành và phát triển. Khi lựa chọn Kaigo Việt Nam các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất thị trường

  • Chi phí xuất cảnh thấp nhất thị trường

  Tổng chi phí tham gia ứng tuyển chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản tại Kaigo Việt Nam là 80 triệu đã bao gồm chi phí học tiếng Nhật, chi phí đi lại, thi cử, khám sức khỏe và được hỗ trợ về nơi ở. Đặc biệt, khi đăng kí ứng viên được đóng tiền thành nhiều đợt và được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0%. 

  Hiện tại Kaigo Việt Nam đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người lao động đăng kí sớm: Đi xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng được NỢ PHÍ 50%.

  • Được chọn lựa nơi làm việc như mong muốn

  Tại Kaigo Việt Nam sau khi ứng tuyển vào các bạn ứng viên được phỏng vấn trực tiếp với các nghiệp đoàn Nhật Bản để trao đổi cụ thể về công việc, mức thu nhập, chế độ đãi ngộ. Lúc này, các bạn hoàn toàn được đưa ra mong muốn của mình về chọn lựa nơi làm việc để thuận tiện cho việc đi lại, học tập

  • Được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên có trình độ EPA

  Tại Kaigo Việt Nam có 15 giáo viên có trình độ EPA Nhật Bản và có nhiều giáo viên có nhiều năm sinh sống, làm việc tại Nhật Bản có trình độ tiếng Nhật đạt chứng chỉ N1. Ngoài ra còn có giáo viên là người Nhật tham gia vào quá trình giảng dạy ngôn ngữ, hỗ trợ thực hành điều dưỡng.

  Các giáo viên sẽ theo sát các học viên trong suốt quá trình học để nhanh chóng nắm vững kiến thức giao tiếp, đồng thời truyền đạt thêm kiến thức về văn hóa để khi sang Nhật Bản làm việc không còn bỡ ngỡ với môi trường mới

  • Cơ sở vật chất hiện đại, nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước

  Kaigo Việt Nam hiện có trung tâm đào tạo tại Trường Phổ thông Quốc Tế Việt với quy mô đào tạo 1000 học viên cùng lúc. Ở trung tâm trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tập – phòng thực hành có đầy đủ thiết bị để học viên vừa học tập – thực hành điều dưỡng thuận tiện. Ngoài ra, hệ thống kí túc xá ngay trên tầng 5 trung tâm giúp cho học viên có thời gian nghỉ ngơi sau giờ học tập tiện lợi nhất

  Hiện Kaigo Việt Nam có nhiều cơ sở đào tạo trải dài trên khắp cả nước giúp cho các ứng viên khi đăng kí tham gia chương trình thuận tiện trong quá trình đi lại, sinh hoạt, học tập.

  • Hỗ trợ mọi lúc – mọi nơi tới khi về nước

  Kaigo Việt Nam có văn phòng hỗ trợ người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo. Tại đây, các ứng viên điều dưỡng hoặc bất kỳ người lao động ngành nào đã từng qua công ty Vilaco – Kaigo Việt Nam phái cử được hỗ trợ các thông tin về nơi ở, cách đóng thuế và bảo hộ người lao động an toàn khi làm việc tại Nhật

  Đồng thời, sau khi hoàn thành chương trình TTS tại Nhật về nước, các bạn điều dưỡng viên được công ty giới thiệu việc làm phù hợp với mong muốn và có thu nhập tốt nhất.

  Nếu bạn đang có dự định tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật Bản, mong muốn tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm với thu nhập tốt, tương lai rộng mở hãy để Kaigo Việt Nam đồng hành với bạn.

  Kaigo Việt Nam hi vọng sẽ được làm một điểm tựa trong hành trình chinh phục Nhật Bản và xa hơn là sau 3 năm, 5 năm, 10 năm làm việc tại Nhật Bản. Liên hệ ngay Hotline : 0989.423.596 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

   Đăng ký nhận tư vấn
   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *