Hòa chung không khí ngày 20.10 ngập tràn trên khắp cả nước với Kaigo Việt Nam đó là ngày để tôn vinh các bà – các mẹ – chị em – những người vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình, mỗi thế hệ, của nửa thế giới và của các bạn Thực tập sinh điều dưỡng Kaigo Việt Nam.

Hình ảnh người mẹ tảo tần cùng con lên thăm trung tâm Kaigo Việt Nam in đậm trong tâm trí những người làm tuyển sinh, Mẹ bước đi chầm chậm, cùng ngồi lắng nghe cán bộ chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp – việc làm ngành điều dưỡng khi làm việc – sau khi về nước và Mẹ cùng con kí vào bản đăng kí – cam kết làm việc ở Nhật Bản.

chinh-phuc-nhat-ban-cung-con

Với các bạn Thực tập sinh điều dưỡng thì mẹ là gia đình, là hình bóng, là chỗ dựa vững chắc về vật chất – tinh thần là động lực để con cố gắng hơn mỗi ngày. Những ngày học tập tại Kaigo Việt Nam, các bạn học viên sẽ xa Mẹ một quãng thời gian 6-8 tháng để học ngoại ngữ – văn hóa Nhật và cùng rèn luyện tay nghề điều dưỡng cho thành thạo.

Các bạn chỉ được lắng nghe tiếng của Mẹ từ xa qua những lần gọi điện, video call, và chắc chắn sẽ nhớ rất nhớ những lời căn dặn, lời yêu thương, và đâu đó những lời trách móc giận hờn. Nhưng quãng thời gian xa Mẹ ở Việt Nam chỉ là ngắn, tới khi sang Nhật Bản làm việc sẽ không còn là khoảng cách về địa lý mà là khoảng cách về thời gian với 1000 ngày xa nhau và sẽ có vô vàn những nỗi nhớ nhung về Mẹ hiện hữu nhiều hơn mỗi ngày.

Tại Kaigo Việt Nam đã có không ít các bạn học viên có Mẹ đồng hành cùng con từ những sự kiện lớn trong đời, từ ngày đầu lên thăm trung tâm, đăng kí nhập học tới lúc Mẹ tiễn con ra sân bay và Mẹ lại tiếp tục hành trình chăm sóc cháu chờ con ngày trở về.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    ” Mẹ làm gì có ước mơ” nhưng chắc chắn ước mơ của mẹ là mong con có một tương lai tốt hơn, sáng lạng hơn và trên từng bước đường của con đi luôn có từng bước chân thầm lặng của mẹ dõi theo.

    Ngày 20.10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, không biết có bao nhiêu Mẹ của Thực tập sinh điều dưỡng đã được con gọi điện chúc mừng – cảm ơn Mẹ rồi.

    Kaigo Việt Nam xin gửi lời chúc đến tất cả các Mẹ ngày 20.10 lời chúc sức khỏe, chúc Mẹ luôn vui vẻ & hạnh phúc. Cảm ơn các Mẹ đã tin tưởng chọn lựa Kaigo Việt Nam làm điểm tựa cùng con trong hành trình chinh phục Nhật Bản 1000 ngày xa xôi nhưng ở đó có niềm tin – hi vọng của cả con và Mẹ.

    [wpcc-iframe width=”750″ height=”450″ src=”https://www.youtube.com/embed/szphRLlY3os?si=B-PnCw3y9nDd7tbz” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allowfullscreen=””]