Dưới mái trường TTĐT Kaigo Việt Nam nơi đã chắp cánh cho biết bao TTS điều dưỡng sang Nhật Bản làm việc và có những người đã có visa lưu trú dài hạn tại Nhật sau 3 năm hoàn thành chương trình làm việc. Có những khoảng khắc đáng nhớ của thanh xuân chỉ một lần chợt đến nhưng sẽ mãi là kỉ niệm là một phần ký ức khi các bạn đi qua Kaigo Việt Nam.

Ở Kaigo Việt Nam – học – học nữa – học mãi 

gia nhập ngôi nhà chung Kaigo Việt Nam có rất nhiều bạn ứng viên lo lắng không thể hoàn thành chương trình học ở đây bởi TTĐT Kaigo Việt Nam được đánh giá là nơi học ngoại ngữ đi xuất khẩu lao động chất nhất Hà Nội. Tỉ lệ học viên đậu chứng chỉ N4 đạt top đầu các đơn vị đăng kí cho học viên thi với thành tích trên 95% thí sinh thi đều đạt N4. Áp lực quá lớn về môi trường giáo dục khiến nhiều bạn ứng viên tới đây học hành băn khoăn không thể vượt qua được và biết đâu mình lại trở thành thi sinh trượt

tuoi-tre-ruc-ro-o-kaigo-viet-nam

Ở Kaigo Việt Nam từ mùa hạ tới mùa đông các bạn học viên khi đăng kí nhập học các khóa đều được học ngoại ngữ miễn phí. Các bạn được học với giảng viên người Nhật, giảng viên người Việt Nam có nhiều năm làm việc tại Nhật để hiểu hơn về ngoại ngữ và được học thêm về văn hóa Nhật Bản. Theo đúng lộ trình chương trình học tiếng Nhật sau 3 tháng học tập trung đã có thể thi được chứng chỉ N4 và giao tiếp cơ bản thành thạo. Có được thành quả đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của từng bạn học viên, đó là những tiết học tập trung nghe cô giáo giảng bài, cùng phối hợp với bạn cùng lớp luyện nói, luyện nghe, được cô giáo dạy kèm 1:1 sau mỗi buổi học về phát âm để nâng cao chất lượng từ vựng… và học tiếng cùng bạn ở cùng kí túc xá. Khi đã mong muốn sang Nhật Bản làm việc thì ai cũng mong muốn kiếm được công việc tốt, thu nhập ổn định và có thêm thời gian nâng cao vốn ngoại ngữ thì việc học tiếng Nhật mà Kaigo Việt Nam tạo áp lực cho các bạn cũng chính là cách giúp cho chặng đường chạm tới nước Nhật của các bạn gần hơn bao giờ hết.

Ở Kaigo Việt Nam còn được chơi hết mình

Để tăng cường khả năng giao tiếp, hiểu thêm về văn hóa Nhật, tạo tinh thần thoải mái sau mỗi giờ học mệt mỏi vào mỗi tháng TTĐT Kaigo Việt Nam thường tổ chức một sự kiện cho toàn bộ học viên trung tâm tham gia để tạo nên sự gắn kết và cơ hội vận dụng sự linh hoạt khéo léo trong thực hành đồng thời là một kỉ niệm cho các bạn học viên khi được học tập dưới mái trường.

Cùng đón một mùa trung thu ngập tràn trong các hoạt động nặn bánh, nướng bánh, bày cỗ quả. Mỗi học viên được cùng nhau tô điểm cho mỗi chiếc bánh của mình thêm xinh, cùng cắt gọt các loại trái cây sắp xếp thành mâm ngũ quả đủ màu sắc. Ai rồi cũng có lúc trở nên tất bật, gương mặt lất phất những giọt mồ hôi rơi nhưng ở đó là niềm vui, là nụ cười xua tan mọi mệt mỏi đều tan biến.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%  Cùng nhau vượt qua một chặng đường xa xa tới điểm dã ngoại với nhiều trò chơi bổ ích, được quay về tuổi thơ với những trò chơi dân gian như nhảy bao bố, bắt gà truyền bột… được cùng nhau hò hét, cười đùa và khi nhìn thành quả là những giọt nước mắt hạnh phúc, giọt nước mắt của chiến thắng.

  Một hành trình rực rỡ 6-8 tháng ở Kaigo Việt Nam không sợ mệt mỏi chỉ sợ mình già đi khiến các bạn không còn ngủ quên trong niềm lo sợ về hành trình sang Nhật Bản nữa mà là sự cố gắng, sự đồng lòng, đồng tâm để cùng nhau chinh phục xứ sở mặt trời mọc ở xa nhưng rất gần Việt Nam.

  Tuổi trẻ này mình cùng nhau

  Khoác vai đi từ sáng tới đêm

  Hát lên như chưa từng được hát

  Vui nay thôi ai biết mai sau

  Chúc tất cả các bạn học viên có một hành trình rực rỡ ở Kaigo Việt Nam và có những ngày tháng tuyệt vời nhất khi sang Nhật Bản làm việc vào cuối năm nay.