Sáng 11/12/2023, tại Trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, buổi họp theo đề xuất của tập đoàn Well Group Nhật bản cùng lãnh đạo Bộ LĐTB&XH có sự tham dự của công ty cổ phần nhân lực quốc tế Việt (Vilaco). Tại buổi tiếp, ba bên đã trao đổi cởi mở trong hợp tác về xuất khẩu lao động về nhân lực điều dưỡng nhằm khai thác tối đa tiềm năng hợp tác xứng tầm với nhu cầu và lợi ích của  công ty và 2 nước Nhật Bản và Việt Nam.Tham gia buổi họp có: Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi, Cục trưởng cục QHQT, Cục phó cục BTXH, GĐ Bệnh Viện Phục Hồi chức nắng, Cùng CB NV Bộ LĐ & TBXH: thư ký TT, ban truyền thông …về phía tập đoàn Well group có  Phó giám đốc tập đoàn y tế well group Bà : Yoneda Kanako. Đại diện công ty cổ phần nhân lực quốc tế Việt (Vilaco) có Bà: Lưu Thị Ngọc Tuý – Giám đốc công ty và lãnh đạo công ty cùng tham dự.

Công ty Well Group có 950 nhân viên trong đó có 10% là người Việt, có 32 cơ sở dưỡng lão. Well Group là công ty làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế, phúc lợi và tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, công ty đã áp dụng công nghệ thông tin vào điều trị và phục hồi chức năng tại Viện Dưỡng Lão.

Về phía Công Ty Vilaco, công ty đc thành lập cách đây 16 năm, hoạt động tập trung vào XKLD người Việt Nam sang Nhật Bản đã tạo được uy tín với thị trường XKLĐ tại Việt Nam.

Sau lời giới thiệu từ Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi – Cục trưởng cục QHQT đánh giá cao Tập đoàn Well Group va Công ty Vilaco đã hợp tác trong thời gian qua, Thứ Trưởng đề cao mục tiêu của Vilaco và Well Group trong việc đào tạo nhân lực phục hồi CN ngành điều dưỡng.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Tại buổi làm việc mục tiêu Vilaco là năm 2024 sẽ cử 300 nhân lực điều dưỡng cho tập đoàn Wellcare và 700 nhân lực điều dưỡng cho các tập đoàn khác tại Nhật Bản. Công ty Wellcare có nhiệm vụ sẽ tổ chức lớp học dạy cách chăm sóc phục hồi chức năng cho học sinh đang theo khóa học tại Việt Nam. Mục đích của khoá học là : nâng cao chất lượng đào tạo, tạo môi trường học tập an toàn an tâm cho người lao động với mức giá hợp lý.

    Kết thúc buổi làm việc: Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi tán thành và đánh giá cao 2 công ty trong thời gian qua và chỉ  đạo triển khai phương hướng sắp tới. Trong đó thời gian tới 3 bệnh viện ở 3 miền Bắc Trung Nam sẽ phối hợp làm nơi thực hành cùng với 3 trường nghề làm nơi đào tạo và nơi ở (CĐ nghề đông anh, CĐ Kỹ Nghệ 2 TP Hồ Chí Minh, CĐ Nghề TP Đà Nẵng). Công Ty Vilaco đã đưa ra những kế hoạch cho năm 2024 trong tháng 1 sẽ tiến hành đi thị sát trường học và tổ chức hội thảo để đi sâu triển khai kế hoạch hiệu quả.

    Cuối buổi tiếp, hai bên nhất trí về việc hợp tác trong thời gian tới .đồng thời giao các cơ quan chuyên môn của hai bên phối hợp, trao đổi chặt chẽ để chuẩn bị các nội dung để triển khai một cách hiệu quả nhất.