VILACO – GENKOJANA KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG QUẢNG NINH

ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG QUẢNG NINH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI
Sau thời gian trao đổi và thống nhất các nội dung phù hợp, sáng 19/06/2024 Đoàn công tác Trường Cao Đẳng xây dựng Quảng Ninh đã đến thăm và chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với công ty VILACO.
Nội dung chương trình làm việc hướng tới phát triển các hoạt động hỗ trợ sinh viên liên quan đến VIỆC LÀM nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng cơ hội học tập, tìm việc làm cho các bạn sinh viên cao đẳng.
Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, tại VILACO đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty Vilaco và trường Cao đẳng xây dựng quảng Ninh. Các thỏa thuận nhằm tăng cường liên kết hỗ trợ sinh viên sang làm việc tại Nhật Bản.
Theo nội dung văn bản ký kết, hai bên thỏa thuận và thống nhất sẽ triển khai nhiều chương trình hợp tác, đẩy mạnh nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên đang theo học tại nhà trường, ngoài ra công ty cũng sẽ mở các lớp đào tạo tiếng Online và Ofline, thông tin chương trình sẽ tiếp cận với sinh viên một cách cụ thể, thiết thực trong thời gian tới. Hi vọng sau lễ ký kết giữa công ty và nhà trường sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Trường Cao Đẳng Xây dựng Quảng Ninh.
Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    

   Đăng ký nhận tư vấn
   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *