Tuổi 18 vừa TNPT nhiều người vẫn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một con đường là đi học hay đi làm. Và cũng có những cô gái khi đang độ tuổi mơ mộng đó đã bắt đầu lên kế hoạch và viết tiếp ước mơ của mình ngày thơ bé – phải sang Nhật Bản bằng mọi giá. Cùng Kaigo Việt Nam đi tìm cô gái xuất sắc trong các khóa TTS điều dưỡng để lắng nghe về sự thành công của tuổi 18 và hành trình chinh phục Nhật Bản của mình.

Nguyễn Thị Huyền Châm – cái tên của bố mẹ như chính ước mơ của em

Huyền Châm sinh ra và lớn lên ở Ba Vì Hà Nội, em vừa tốt nghiệp THPT 2023 và bước qua buổi 18 được vài tháng. Không như bạn bè cùng trang lứa, em tìm hiểu và bắt đầu lựa chọn cho mình một con đường mới là phải sang Nhật làm việc để hiểu hơn về đất nước, con người và mong muốn được khám phá thêm ngôn ngữ mới ở đây.

Ứớc mơ đi Nhật thì khi em học lớp 8, và cơ hội đã tới ngay khi tốt nghiệp cấp 3. Em chọn lựa Kaigo Việt Nam làm điểm tựa cho hành trình chinh phục Nhật Bản của mình với ngành điều dưỡng- một trong những ngành nhân văn và thực sự hot khi sang Nhật lúc bấy giờ

Đỗ Tokutei điều dưỡng trong sự bất ngờ

Mới 3 tháng theo học tại trung tâm, lần đầu tiên được đăng kí tham gia thi phỏng vấn với mục đích nâng cao kỹ năng giao tiếp, được tiếp xúc với cán bộ Nghiệp đoàn để được trao đổi về công việc. Mặc dù không có quá nhiều kỳ vọng về lần phỏng vấn đầu nhưng em vẫn rất cố gắng học tập, ôn luyện, trả lời các câu hỏi mà cán bộ nghiệp đoàn có thể đưa ra.

Thật bất ngờ, em đã đỗ viện ngay lần đầu phỏng vấn. Mà bí quyết của em là sự tự tin, tập trung trả lời đúng trọng tâm câu hỏi và hơn hết là để nhà tuyển dụng thấy được mong muốn được đi Nhật làm việc của mình.

Đơn hàng Tokutei điều dưỡng với thời gian làm việc tại Nhật 5 năm nhưng chế độ đãi ngộ về thu nhập, cơ hội học tập, xin visa lưu trú hay đưa người thân sang thăm chính là điểm khác biệt lớn mà các đơn hàng hiện nay không hề khó.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Sự thành công ngay lần đầu tiên phỏng vấn với đơn hàng trọng điểm Tokutei của em chính là động lực để các bạn học viên TTS điều dưỡng Kaigo Việt Nam học tập và noi theo.

     

    Mọi người cùng lắng nghe chia sẻ trong trẻo của cô gái 18 tuổi về ước mơ và cách chạm tay vào Nhật Bản lần đầu tiên như thế nào nhé.

    [wpcc-iframe width=”750″ height=”550″ src=”https://www.youtube.com/embed/NOSwiBnPgi8?si=nxO8RgukQ-ycSxkV” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allowfullscreen=””]