Đã tới rất gần những ngày rằm trung thu, khắp phố phường đã ngập tràn bánh, đèn lồng xanh đỏ và đồ chơi nhiều màu sắc. Với những cụ già ở trong viện dưỡng lão ngày ngày bầu bạn cùng với các điều dưỡng viên thì ao ước có được món đồ chơi xanh đỏ nhiều màu càng trở nên háo hức hơn. Một kỳ thực tập điều dưỡng ngắn hạn tại Viện dưỡng lão Diên hồng của các bạn TTS điều dưỡng Kaigo Việt Nam cảm thấy ý nghĩa hơn vào đúng dịp trăng tròn.

Các bạn TTS điều dưỡng Kaigo đã được hòa mình vào tham gia sự kiện : “Khi các cụ vẽ trung thu” được cùng các cụ tô vẽ những chiếc đèn lồng, những chiếc bóng bay, những chiếc nón lá xinh xinh. Những chiếc cọ vẽ, những bảng màu với nhiều màu sắc dưới sự sáng tạo của các học viên điều dưỡng đã tạo nên những sản phẩm đèn lồng, bóng bay, nón lá với màu sắc bắt mắt. Dễ dàng nhận thấy từ ánh mắt các cụ là niềm vui, sự phấn khởi và sự ấm áp.

Hoạt động thực tập điều dưỡng vào đúng dịp trăng tròn tại Viện dưỡng lão Diên Hồng đã giúp cho các bạn học viên hiểu sâu hơn về nghề điều dưỡng, những công việc cần làm khi sang Nhật làm việc. Dù thời gian thực tập ngắn ngủi nhưng đây là hoạt động cần thiết góp phần tích lũy thêm kinh nghiệm về chăm sóc, hướng dẫn các cụ già khi tham gia hoạt động tập thể được tập trung, hiệu quả.

Chúc các bạn TTS điều dưỡng Kaigo sớm hoàn thành kỳ thực tập và có những kiến thức quý báu để xây nên hành trang chuẩn bị cho hành trình rạng rỡ ở Nhật Bản.

tts-dieu-duong-mua-trang-tron

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%