Tối ngày 19.01 đoàn bay TTS điều dưỡng Kaigo Việt Nam với những cô gái xinh xắn đã rời Việt Nam sang Nhật Bản làm việc vào những ngày giữa tháng 1.

Đoàn bay này có 7 cô gái TTS điều dưỡng với những cô gái tuổi đời rất trẻ, có bạn vừa kết thúc chương trình THPT được mấy tháng, có bạn vừa mới lập gia đình. Tất cả đều có mong muốn được sang Nhật Bản làm việc, được tìm hiểu trải nghiệm, khám phá về văn hóa, làm việc cải thiện thu nhập trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Chuyến bay này sẽ đưa các cô gái tới Osaka Nhật Bản – vùng đất lành với có số lượng người Việt Nam học tập và làm việc đông nhất Nhật Bản hiện nay. Đây là thành phố mà hội tụ đầy đủ những tinh hoa của quá khứ và hiện đại, sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống và văn minh hiện đại. Với mức lương có được từ làm việc tại Viện dưỡng lão cùng làm thêm, tăng ca ở viện thuộc thành phố này sẽ giúp cho các bạn TTS điều dưỡng đảm bảo chi tiêu và có tiền tích lũy để gửi về cho gia đình.

    Chuyến bay ngày 19.01 cất cánh, các bạn sẽ bước sang một chặng đường mới của cuộc đời. Chúc cho tất cả các cô gái “chân cứng đá mềm” có những tháng ngày tuổi trẻ thật rực rỡ.