Ngày 15/10 tại Nghiệp đoàn Niigata tới thăm quan – làm việc với công ty Kaigo Việt Nam và phỏng vấn các ứng viên TTS điều dưỡng làm việc tại thành phố Niigata – Vùng Kanto Nhật Bản.

Đợt phỏng vấn lần này có 15 ứng viên thực tập sinh điều dưỡng Kaigo Việt Nam tham dự, số ứng viên được chọn lựa là 12/15. Các ứng viên được làm việc tại viện dưỡng lão cao cấp của thành phố Niigata với thu nhập tốt, được hỗ trợ nhà ở, có xe đưa đón tới viện dưỡng lão để làm việc. Lương thưởng được tăng đều theo quý/ năm, bảo hiểm và các chế độ phúc lợi khác rất tốt từ nghiệp đoàn và chính phủ Nhật Bản

Thành phố Niigata là thành phố cảng lớn nhất Nhật Bản, nơi đây có sân bay quốc tế Niigata , kinh tế phát triển top đầu cả nước, dân số đông, khí hậu ôn hòa mát mẻ. Khi làm việc ở Niigata người đi xuất khẩu lao động sẽ dễ dàng sinh sống bởi ở đây có chi phí sinh hoạt thuộc mức thấp của vùng Kanto, là vùng đất vừa phát triển kinh tế, vừa có đất trồng lúa, có biển đánh bắt thủy hải sản nên thực phẩm ở đây đa dạng và chi phí không đắt đỏ. Thu nhập của người lao động ở viện dưỡng lão vùng này đạt 35-40 triệu/ tháng, giúp cho trang trải chi phí – tích lũy thoải mái.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Trước khi vào buổi phỏng vấn cán bộ nghiệp đoàn Niigata chia sẻ về công ty, môi trường làm việc, các chế độ phúc lợi dành cho các điều dưỡng viên làm việc tại Viện dưỡng lão. Đây là cơ hội để các ứng viên thực tập sinh điều dưỡng hiểu hơn về công việc, có cơ hội trao đổi trực tiếp với nghiệp đoàn về những mong muốn sinh làm việc ở đây ở tâm lý thoải mái nhất.

    Chúc cho 15 bạn thực tập sinh phỏng vấn thành công với cơ hội việc làm tốt và có thu nhập như mong muốn. Các bạn chỉ cần cố gắng học tập ngoại ngữ tốt – rèn luyện kỹ năng thành thạo để được sớm xuất cảnh.