Sáng 02/11 tại CĐ Y Tế Hà Đông 14 bạn TTS điều dưỡng Kaigo Việt Nam thi phỏng vấn ghép viện Tokyo- Saitama.

Đây là những đơn hàng mà Nghiệp đoàn Y tế Nhật Bản đòi hỏi ứng viên có kỹ năng ngoại ngữ – tay nghề chất lượng cao làm việc tại các viện dưỡng lớn của thành phố Tokyo – Saitama với thu nhập tốt, nhiều chế độ đãi ngộ về lương, thưởng, bảo hiểm.

Các bạn TTS điều dưỡng trong đợi thi tuyển lần này được đào tạo tại trường CĐ Y Tế Hà Đông – có tuổi đời hơn 60 năm – là nơi đào tạo của hàng nghìn điều dưỡng viên chất lượng cao cung cấp cho các Bệnh viện, trung tâm Y tế lớn của Việt Nam. Các giảng viên ở đây có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường ĐH Y lớn trong nước và đã tham gia chương trình EPA Nhật Bản sẽ đào tạo nên thế hệ học viên TTS điều dưỡng có nền tảng vững chắc, có tay nghề thành thạo để làm việc. Đồng thời, với sự trang bị về ngoại ngữ, các kỹ năng mềm trong giao tiếp, học tập về văn hóa Nhật Bản giúp cho các bạn học viên tự tin hơn khi phỏng vấn với cán bộ Nghiệp đoàn Y tế Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Trong đợt phỏng vấn lần này, các bạn TTS điều dưỡng sẽ được tiếp xúc trực tiếp với cán bộ Nghiệp đoàn, trao đổi kỹ hơn về công việc và những mong muốn của bản thân khi làm điều dưỡng. Chúc cho tất cả các bạn tự tin, phỏng vấn thành công để lựa chọn cho mình được Viện dưỡng lão phù hợp khi làm việc tại Nhật Bản.