Ngày 17.11 tại TTĐT Kaigo Việt Nam thi phỏng vấn ghép viện Osaka với sự tham gia của nghiệp đoàn Y tế tỉnh Osaka và 6 bạn học viên tham gia thi tuyển đợt này.

Ōsaka là trung tâm công nghiệp và hải cảng chính, trái tim của vùng đô thị Kansai, tại đây tập trung phát triển mạnh các ngành dịch vụ, nhà máy, xí nghiệp phát triển và thông thương với thế giới. Đây chính là cơ hội cho người đi xuất khẩu lao động Việt Nam mong muốn tham gia làm việc với thu nhập tốt, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ – tay nghề.

Hiện Osaka là vùng đất có mức lương làm việc theo giờ thuộc top đầu tại Nhật Bản, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ và có lãnh sự quán Việt Nam đặt trụ sở tại đây. Có nhiều yếu tố thuận lợi về thu nhập, sự hỗ trợ của chính quyền nên các bạn thực tập sinh điều dưỡng làm việc tại Viện dưỡng lão tỉnh này sẽ được đặc biệt quan tâm của Lãnh sự quán, các nghiệp đoàn tuyển dụng, công ty phái cử và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống làm việc ở đây.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Phỏng vấn ghép viện Osaka đợt này sẽ lấy 5 thực tập sinh điều dưỡng làm việc tại Viện dưỡng lão cao cấp của thành phố, mức lương đạt 18 man/ tháng chưa bao gồm tiền làm thêm, tăng ca và mức thu nhập về tay sau khi trừ các khoản chi phí trên 17 man. Số tiền này đủ để cho các bạn thực tập sinh trang trải chi phí, chi tiêu và tích lũy gửi về cho gia đình.

    Hi vọng đợt phỏng vấn lần này các bạn thực tập sinh điều dưỡng sẽ tự tin đậu phỏng vấn thành công để giấc mơ được chạm tay vào vùng trời Nhật Bản trở thành hiện thực.