Phỏng vấn ghép viện tỉnh Miyagi ngày 19.4

Sáng 19.4 tại TTĐT Kaigo Việt Nam tổ chức thi phỏng vấn ghép viện tỉnh Miyagi.

Đợt tham gia phỏng vấn này có 8 bạn học viên TTS điều dưỡng đang theo học tại 2 cơ sở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, tất cả đều là các học viên nữ xinh xắn, tuổi đời còn rất trẻ và đã theo học tại TTĐT Kaigo Việt Nam được 4-5  tháng. Hôm nay các bạn sẽ tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp và phỏng vấn online qua màn hình zoom để trao đổi với cán bộ nghiệp đoàn về công việc, thu nhập trong thời gian tới làm việc tại Viện dưỡng lão.
phong-van-ghep-vien-tinh-Miyagi

Tại tỉnh Miyagi có nhiều nghiệp đoàn là đối tác lớn liên kết với Kaigo Việt Nam, đây là lần thứ 4 các nghiệp đoàn thực hiện phỏng vấn ứng viên tại công ty trong năm 2024. Sau khi chọn lựa được ứng viên phù hợp, nghiệp đoàn sẽ theo sát học viên trong quá trình học tập tại trung tâm, khi sang Nhật làm việc sẽ đào tạo thêm 1 tháng để làm quen với công việc, và được hỗ trợ chi phí ăn ở từ 7-10 man/ tháng. Khi phân chia về viện dưỡng lão làm việc sẽ được các cán bộ, nhân viên tại viện hỗ trợ để thích nghi với công việc, cuộc sống tốt hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%  Tỉnh Miyagi có khí hậu tương đồng với miền bắc Việt Nam, nơi có vị trí giao thông thuận tiện, từ đây lên Tokyo chỉ khoảng 1h đi tàu điện ngầm. Và nơi đây tiếp giáp với biển cả, nơi có nguồn thực phẩm phong phú, có chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ, cộng đồng người Việt tại đây đông nên người lao động sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc ở đây.

  Chúc cho các bạn học viên TTS điều dưỡng hôm nay phỏng vấn thành công để sớm được chạm tay vào vùng đất Nhật Bản mơ ước.

   Đăng ký nhận tư vấn
   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *