Những chuyến xuất cảnh tháng 3

“Tháng 3 mùa con ong đi lấy mật – mùa con cá xuống suối lấy nước” và cũng là thời điểm nhiều chuyến bay xuất cảnh của các học viên TTS điều dưỡng Kaigo Việt Nam

chuyen-xuat-canh-thang-3
Tháng 3 tại Kaigo Việt Nam ghi dấu ấn với 10 đoàn bay và 35 bạn học viên xuất cảnh trong đợt này. Rời Việt Nam vào những ngày cuối mùa xuân trong tiết trời có chút se lạnh, có những ánh nắng đầu mùa cùng bao nhiêu cảm xúc về gia đình, quê hương cùng một hành trình mới sang Nhật Bản làm việc vào những ngày mùa hoa anh đào nở chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm trong cuộc đời của các bạn TTS điều dưỡng.

chuyen-xuat-canh-thang-3-1

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%  Những đoàn bay nối tiếp ngày 17-23-27/3 là những chàng trai, cô gái tuổi đời còn rất trẻ. Sau những tháng ngày rèn luyện tại TTĐT Kaigo Việt Nam cuối cùng cũng có những thành quả là tiếng Nhật N4, chứng chỉ điều dưỡng và vô vàn những kiến thức về văn hóa có được trong quá trình học tập. Bao nhiêu hoài bão, ước mơ của các bạn sẽ được thực hiện trong 3 năm làm việc tại Nhật Bản và có thể những bạn học viên này sẽ thi đậu kỳ thi chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản thì thời gian làm việc sẽ dài hơn và tương lai rộng mở hơn.

  Chúc cho tất cả các bạn TTS điều dưỡng Kaigo Việt Nam với những chuyến xuất cảnh trong tháng 3 có một hành trình mới suôn sẻ, vững vàng và nhiều trải nghiệm thú vị tại Nhật Bản.

   Đăng ký nhận tư vấn
   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *