Những ngày đầu tháng 11, tại TTĐT Kaigo Việt Nam không khí tấp bật của phỏng vấn – thi tuyển đơn hàng dường như chưa dứt, lại đón nhận thêm những niềm vui mới khi COE của học viên đồng loạt được gửi về.

Đợt COE lần này được gửi về những ngày đầu tháng 11 là báo hiệu cho những chuyến bay xuất cảnh sẽ bắt đầu từ cuối mùa thu đến đầu mùa đông năm nay. Các bạn học viên Kaigo Việt Nam sau 6-7 tháng học tập – rèn luyện, với một quãng thời gian tươi đẹp – đáng nhớ ở ngôi nhà chung Kaigo sẽ chuẩn bị hành trang để lên đường sang Nhật làm việc.

COE về không chỉ là niềm vui của cán bộ TS khi nhiều học viên điều dưỡng sắp được xuất cảnh còn là niềm vui của TTS điều dưỡng Kaigo Việt Nam khi những cố gắng, những mong mỏi của các bạn đã trở thành hiện thực, đã chạm tay được vào vùng đất mơ ước.


ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Chúc cho những chàng trai – cô gái Kaigo Việt Nam thật nhiều sức khỏe, có một hành trình rạng rỡ và đón một mùa đông đầu tiên bên đất Nhật với những yêu thương.