Những tiếng ca với giai điệu vui tươi vang lên trong giảng đường ở trường CĐ Y Tế Hà Đông, đây là một buổi học tiếng Nhật của học viên thực tập sinh điều dưỡng mới khai giảng ngày 05/10 vừa qua. Các bạn học viên đang rất hào hứng cùng đồng thanh ca khúc nổi tiếng của Nhật mặc dù phát âm chưa tròn vẹn nhưng đó là sự cố gắng không ngừng khi mới nhập học được 1 tuần.

hoc-tieng-nhat-o-kaigo-viet-nam

Thành thạo tiếng Nhật là yếu tố quyết định tới 90% tỉ lệ trúng tuyển đơn hàng làm việc tại Nhật Bản bởi có giao tiếp tốt thì mới làm việc hiệu quả. Và tại Kaigo Việt Nam chương trình học ngoại ngữ được ưu tiên hàng đầu ngay khi tiến hành nhập học chương trình TTS điều dưỡng.

Các ứng viên đăng kí chương trình thực tập sinh điều dưỡng sẽ được học miễn phí ngoại ngữ tại TTĐT Kaigo, được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ tiếng Nhật N1, có nhiều năm làm việc tại Nhật giúp cho ứng viên hiểu sâu hơn về ngôn ngữ đồng thời học thêm được nhiều kiến thức về văn hóa – phong tục của quốc gia này. Chương trình học mà ứng viên sẽ học về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp, được các giáo viên kèm 1:1 sát sao để nhanh chóng giao tiếp thành thạo và thi đậu chứng chỉ N4 sau 3-4 tháng học.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Chương trình học tiếng Nhật tại Kaigo Việt Nam được đánh giá là khá “nặng” với nhiều ứng viên khi mới nhập học. Thực tế đã cho thấy là mỗi lần đăng kí thi chứng chỉ N4 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, tỉ lệ học viên đỗ chứng chỉ đạt 99% và được đánh giá là trung tâm có tỉ lệ thi đạt top cao nhất. Điều đó cho thấy học tiếng Nhật không khó, chỉ cần sự cố gắng – quyết tâm không ngừng của các học viên sẽ có thành quả xứng đáng.

    Hiện tại, Kaigo Việt Nam vẫn đang có chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho các ứng viên có mong muốn sang Nhật Bản làm ngành điều dưỡng vào mùa hè 2024 tại Nhật Bản. Các bạn mong muốn tìm hiểu thêm một ngôn ngữ mới, tới một vùng đất mới sinh sống khám phá và làm việc, hãy chọn lựa ngay cho mình một tấm vé du hành Nhật Bản tại Kaigo Việt Nam nhé.

    Cùng lắng nghe buổi luyện thanh của học viên TTS điều dưỡng Kaigo Việt Nam nhé.

    [wpcc-iframe width=”750″ height=”500″ src=”https://www.youtube.com/embed/5AztlVQhHsE?si=9Qb0Kx-fC3U4e7ac” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allowfullscreen=””]