Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất 

Có một nghề không trồng cây vào đất 

Mà cho đời những đóa hoa thơm 

Trong tiết trời thu Hà Nội chín ngọt với nắng vàng ươm, chút gió se lạnh, chút hương hoa sữa dịu dàng, sáng 20.11 tại TTĐT Vilaco – Kaigo Việt Nam long trọng tổ chức lễ tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11.

Lễ tri ân kỉ niệm 41 năm ngày truyền thống của ngành giáo dục nhằm tôn vinh những người làm công tác trồng người – một nghề cao cả- thiêng liêng đã thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi thế hệ học trò, của người dân Việt Nam. Và ngày hôm nay tại TTĐT Kaigo Việt Nam lễ tri ân là để tôn vinh các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trung tâm – những người đưa những chuyến đò thực tập sinh điều dưỡng sang Nhật thành công. 

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty Vilaco – Kaigo Việt Nam, Phòng Đào tạo, CBGV, CBNV và 300 bạn học viên thực tập sinh điều dưỡng đang theo học tại đây đã tạo nên một buổi lễ tri ân ấm áp, vui tươi và đầy ắp tình yêu thương.

    Những bó hoa tươi thắm, những lời ca tiếng hát ngọt ngào, những hình vẽ sinh động- bắt mắt trên chiếc báo tường, từng chiếc video ngắn với hình ảnh giản dị mộc mạc dành tặng các thầy cô giáo đang giảng dạy tại TTĐT Vilaco – Kaigo Việt Nam là những tình cảm đẹp đẽ, thiêng liêng và đáng quý. Dành tặng sự yêu thương vô bờ bến tới những người vẫn ngày đêm miệt mài đưa văn hóa – ngôn ngữ Nhật Bản trở thành hành trang vững chắc cho các bạn tới chân trời Nhật Bản.

    Một năm chỉ duy nhất vào mùa thu là có ngày 20.11 và một năm chỉ có một lần các thầy cô được nhận những lời tri ân yêu thương.  Kính chúc tất cả các thầy cô giáo đang công tác – giảng dạy tại TTĐT Kaigo Việt Nam luôn luôn luôn mạnh khỏe – hạnh phúc & tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp, chèo lái những chuyến đò đưa học viên sang Nhật thành công.