Chiều 31/08/2023 Kaigo Việt Nam cùng Trường CĐ Y Tế Hà Đông đã kí kết hợp tác chiến lược về đào tạo chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Tại buổi lễ này đã khai giảng có sự chứng kiến của Hiệu trưởng Trường CĐ Y Tế Hà Đông, Chủ tịch HĐQT Vilaco, Chủ tịch Nghiệp đoàn Center Point cùng 108 học viên.

Chương trình hợp tác được giảng dạy được thực hiện bởi các thầy cô của trường CĐ Y Tế Hà Đông và của công ty Vilaco đã từng được học tập và đào tạo tại Nhật Bản. Đây là cơ hội cho học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như sự chuyên nghiệp khi làm việc tại Nhật đồng thời đón đầu xu hướng nhu cầu xã hội Việt Nam trong những năm tới.

Trương Thị Diễm My – học viên của lớp điều dưỡng khóa đầu tiên của chương trình hợp tác chia sẻ: “Em đã tìm hiểu nhiều thông tin từ công ty Vilaco cũng như thông tin về đào tạo điều dưỡng ở Nhật Bản. Em biết để học, làm việc hay khởi nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ điều dưỡng sẽ là một hành trình vất vả và cần rất nhiều thời gian để tích lũy kinh nghiệm. Em sẽ cố gắng hết sức để thực hiện mong muốn giúp đỡ với tất cả tình yêu thương, kính trọng dành cho người cao tuổi, mong muốn những người cao tuổi ở Việt Nam có cuộc sống những năm tuổi già tốt nhất, hạnh phúc nhất”.

Mục tiêu đào tạo khoảng 2.000 sinh viên mỗi năm để cung ứng cho các tổ chức y tế quốc gia và các cơ sở chăm sóc điều dưỡng tại Nhật Bản. Vilaco dự định vận hành cơ sở chăm sóc điều dưỡng và tuyển dụng nhân sự đã trở về nước, đồng thời, tích lũy kinh nghiệm để đào tạo nguồn lực đạt chứng nhận trình độ chuyên môn chăm sóc điều dưỡng kiểu Nhật tại Việt Nam.

Một số hình ảnh đẹp về lễ khai giảng khóa 1:

le-khai-giang

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%