Lễ chia tay học viên xuất cảnh tháng 4

Sáng ngày 6.4 tại TTĐT Kaigo Việt Nam diễn ra buổi lễ chia tay học viên sắp xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, CBNV phòng đào tạo, phòng tuyển sinh & toàn thể học viên đang theo học tại trung tâm.

le-chia-tay-hoc-vien-xuat-canh-thang-4

Trong tháng 4 này tại Kaigo Việt Nam sẽ có 66 bạn học viên xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc tại các viện dưỡng ở nhiều thành phố lớn của Nhật Bản. Thời điểm xuất cảnh này đúng kì làm việc mới tại Nhật Bản đúng mùa hoa anh đào đang nở rộ nên sẽ mang theo nhiều cảm xúc với các bạn học viên.

Trong không khí trang trọng và ấm áp của buổi lễ, ông Nguyễn Đình Thăng – đại diện Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc điều hành khối Kaigo đã gửi lời chúc mừng tới toàn bộ học viên khi đã hoàn thành tốt khóa đào tạo và dành được cơ hội sang Nhật Bản. Ông tin rằng đây sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của các học viên với một chặng đường mới được làm việc, khám phá, trải nghiệm Nhật Bản cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tại lễ chia tay ông cũng đã trao tặng Chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng cho các bạn đã hoàn thành khóa học sơ cấp điều dưỡng

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%  le-chia-tay-hoc-vien-xuat-canh-thang-4

  Và nhằm lưu giữ lại một phần kỉ niệm của tuổi thanh xuân tại Kaigo Việt Nam, TTĐT Kaigo Việt Nam cũng có những phần quà dành tặng học viên sắp xuất cảnh đó là những cuốn sổ lưu bút. Cuốn sổ có in logo Công ty và biểu tượng 16 năm thành lập là món quà nhỏ này như lời khuyến khích, động viên các bạn không ngừng nỗ lực và tiếp tục theo đuổi ước mơ cũng như khẳng định sự uy tín về việc đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc bằng sự tận tâm, tử tế.

  Chúc các bạn học viên TTS điều dưỡng Kaigo Việt Nam sắp xuất cảnh trong tháng 4 này sẽ luôn vững vàng trên những “đôi cánh” của mình và có thật nhiều niềm vui, bình an và hạnh phúc trên chặng đường sắp tới.

   Đăng ký nhận tư vấn
   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *