Sáng 16.3 tại TTĐT Kaigo Việt Nam diễn ra buổi lễ chia tay học viên sắp xuất cảnh sang Nhật làm việc trong không khí trang trọng và lưu giữ thật nhiều cảm xúc đẹp.

le-chia-tay-hoc-vien-sap-xuat-canh

Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ giáo viên, cán bộ phòng PTTT, CBTS, các bạn học viên sắp xuất cảnh và toàn thể các học viên theo học tại trung tâm.

Tại buổi lễ chia tay, Bà Lưu Thị Ngọc Túy – Chủ tịch HĐQT công ty CP Nhân Lực Quốc Tế Việt đã gửi thư chúc mừng tới toàn bộ học viên của gia đình Vilaco khi đã hoàn thành tốt khóa đào tạo, vượt qua những bài thi tuyển khắt khe và dành được cơ hội sang Nhật.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Trong không khí long trọng của buổi lễ, Giám đốc trung tâm đào tạo Vilaco Nguyễn Mạnh Cầm đã có những lời chia sẻ, dặn dò ân cần cũng như trao những món quà cho các học viên TTS điều dưỡng như lời khuyến khích, động viên các bạn không ngừng nỗ lực và tiếp tục theo đuổi ước mơ.

    Chúc cho tất cả các học viên sắp xuất cảnh sẽ có quãng thời gian học tập – làm việc và gặt hái được nhiều “hoa thơm – trái ngọt” tại vùng đất mơ ước Nhật Bản.