Sáng ngày 15.02 (06.01 âm lịch) tại TTĐT Kaigo Việt Nam diễn ra lễ khai xuân Giáp Thìn 2024 với sự tham dự của toàn thể BLĐ, CBNV trong công ty với hi vọng một năm mới có thêm nhiều đột phá, nhiều thành công mới.

kaigo-viet-nam

Buổi khai xuân diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật cùng tiệc ngọt ngào với những loại bánh trái, rượu vang bày biện đẹp mắt để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong công ty cùng nâng ly thưởng thức và chúc mừng năm mới.

Tại buổi Khai xuân Chủ tịch HĐQT Vilaco – Kaigo Việt Nam Bà : Lưu Thị Ngọc Túy gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2024.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao may mắn đầu năm, nhận lộc may từ phía Ban lãnh đạo công ty. Hi vọng chiếc lì xì sẽ đem lại những vận đỏ may mắn đến với toàn bộ tập thể cán bộ, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón.

    Trong những ngày đầu năm mới với tiết trời se lạnh, cùng những lời chúc, những chiếc lì xì may mắn xua tan đi những lo toan, bộn bề năm cũ và cùng chào đón một năm mới với những dự định mới, những thành công mới.

    Chúc mừng năm mới 2024 – chúc Kaigo Việt Nam sẽ đại thắng!