Giải bóng đá nữ khối Kaigo diễn ra trong khuôn khổ Chào mừng giáng sinh 2023 của TTĐT Kaigo Việt Nam đã thành công tốt đẹp.

Những bóng hồng TTS điều dưỡng ở cả 2 cơ sở của Kaigo Việt Nam đều hòa mình vào tham gia giải đá bóng này. Những gương mặt rạng rỡ mà ngày thường tới giảng đường học tiếng Nhật, xuống trung tâm thực hành tay nghề điều dưỡng thì cũng có lúc được cháy hết mình trên sân cỏ tại sân bóng trường Vis nơi diễn ra giải đá bóng.

Năm nay, tại giải đấu có 6 đội tham gia trong đó có 5 đội tới từ lớp TTS điều dưỡng và 1 đội của CBNV tại trung tâm. Trận bóng vòng loại diễn ra với thời gian 15p/hiệp, mỗi đội có 6 người và được thay đổi cầu thủ nếu như sức khỏe có hạn.

Mặc dù hôm diễn các trận đấu có tiết trời nắng dịu nhưng đang ở những ngày đầu đông nhiệt độ chỉ còn 11độ C khiến cho sức lực của các bạn nữ đôi chút phần giảm sút hơn ngày thường. Tuy nhiên, với sự cuồng nhiệt, tình yêu thể thao các bạn học viên Kaigo Việt Nam đã tạo ra những màn cầu đẹp mắt, một trận bóng trên sân sôi động với những pha chuyền bóng điêu luyện, những cú sút mạnh mẽ.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Giải bóng đá nữ khối Kaigo lần này là trận đấu duy nhất trong năm 2023 với sự tham gia của hơn 600 học viên đang theo học tại trung tâm tạo nên một lượng cổ động viên hùng hậu. Đây cũng là dịp để các học viên tại các cơ sở được kết nối cùng nhau, được cùng các thầy cô giáo trò chuyện, tranh tài mà chỉ có trên sân bóng mới bộc lộ ra những điểm mạnh, điểm yếu của mình. Và cơ hội nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, sức bền, sự khéo léo, nhanh nhẹn được thể hiện rõ rệt nhất trong giải đấu này.

    Kết thúc trận đấu với 1 giải nhất được trao cho các cầu thủ tới từ CĐ Y Tế Hà Đông, giải đồng đội và giải khuyến khích thuộc về CS1 Kaigo Việt Nam. Những bó hoa, huy chương được trao cho các cầu thủ và món quà từ ban giám đốc là nguồn động viên tinh thần to lớn cho các bạn học viên tham gia giải đấu này.

    Hi vọng sau giải đấu, các học viên TTS điều dưỡng quay trở về với môi trường học tập sẽ luôn cố gắng, nhiệt huyết như trên sân cỏ vừa qua. Chúc cho chặng đường sang Nhật Bản làm việc của các bạn sẽ luôn thuận lợi và gặp nhiều thành công như sự cố gắng bền bỉ của các bạn.