Ngày 24/6 Tại trung tâm đào tạo Kaigo Việt Nam tổ chức hội thi “Rung chuông vàng”

Hội thi “Rung chuông vàng” năm 2023 có sự tham gia của 300 thí sinh là học viên trung tâm từ các khối ngành : điều dưỡng, thực tập sinh điều dưỡng. Các thí sinh tham gia 3 phần thi đó là Phần thi “Khởi động”, “Tăng tốc”và phần thi “Về đích”

Tham gia Hội thi các bạn học viên đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng để giành được quyền rung chuông vàng. Trải qua 35 câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề cuộc sống,  văn hóa – ẩm thực – kĩ năng ngành nghề điều dưỡng ở Nhật Bản.

Tại hội thi, BTC đã trao 01 giải nhất, trao 02 giải nhì, 01 giải 3 cho các thí sinh có phần thi xuất sắc.

Hội thi “Rung chuông vàng” năm 2023 là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho học viên; làm phong phú thêm các hoạt động dạy và học trong nhà trường. Hội thi này đã giúp các bạn học viên nâng cao tinh thần học tập – tinh thần đoàn kết và kĩ năng nghề nghiệp – kĩ năng giao tiếp để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống Nhật Bản sau này.

Kết thúc Hội thi, vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những bạn học viên chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Hội thi “Rung chuông vàng” năm nay gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa dưới mái trường trung tâm đào tại Kaigo Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2023

    hoi-thi-rung-chuong-vang