Xuất khẩu lao động Nhật Bản trở thành xu hướng ở thời điểm hiện tại bởi mang đến vô vàn cơ hội rộng mở cả hiện tại và tương lai. Nhưng, có không ít ứng viên phân vân: Đi XKLĐ Nhật tối đa bao nhiêu năm? Sau đây Kaigo Việt Nam sẽ chia sẻ cụ thể hơn về vấn đề này nhé.

Xem thêm:

>>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những điều kiện gì

>>>  Kaigo Việt Nam mở ra tương lai xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng

Một số hình thức đi XKLĐ Nhật Bản

Đi XKLĐ theo diện tu nghiệp sinh

Hình thức này cho phép người lao động đi XKLĐ tối đa từ 1 năm đến 3 năm. Đây là hình thức vừa học vừa làm

Đi XKLĐ theo diện thực tập sinh kỹ năng

phong-van-di-XKLĐ

Đây là chương trình đưa người lao động đến Nhật làm việc, học hỏi công nghệ, sau đó trở về Việt Nam để ứng dụng kiến thức và kỹ năng. Các bạn có thể đăng ký tham gia qua Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã Hội hoặc trực tiếp với các công ty phái cử tại Việt Nam.

Đi XKLĐ theo diện người thân bảo lãnh

Đây là hình thức người thân bảo lãnh sang Nhật làm việc mà không cần thông qua công ty phái cử. Điều kiện bảo lãnh bao gồm năng lực tài chính, tuân thủ luật pháp, và nhiều yếu tố khác.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%  Đi XKLĐ theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên

  Đối với những người có trình độ chuyên môn cao, có cơ hội bảo lãnh người thân sang Nhật.

  Đi XKLĐ Nhật tối đa bao nhiêu năm? 

  Thời gian đi XKLĐ Nhật Bản tối thiểu

  Hiện nay, thời gian tối thiểu để đi XKLĐ Nhật Bản là từ 1 năm trở lên. Tùy thuộc vào tình hình cá nhân, kinh tế, và mục tiêu cụ thể, người lao động có thể chọn từ 1 năm đến 3 năm.

  Thời gian tối đa được làm việc ở Nhật 

  Từ năm 2019, Chính phủ Nhật Bản đã ra mắt Visa kỹ năng đặc định Tokutei Gino. Visa này cho phép người lao động ở Nhật lâu hơn, từ 5 năm trở lên và tối đa là 10 năm hoặc thậm chí lâu hơn nếu họ đạt được Tokutei Gino loại 1, 2 hoặc loại 3. Điều này cung cấp nhiều cơ hội hơn để học tập và làm việc tại Nhật Bản.

  Đi XKLĐ Nhật Bản đã mở ra nhiều cơ hội cho người lao động. Hiện nay, các đơn hàng sang Nhật làm việc đa phần có thời gian để ứng viên lựa chọn là 3 năm, nếu đăng kí kiểm tra chứng chỉ quốc gia một số ngành nghề của Nhật người lao động có thể xin visa lưu trú tới 10 năm hoặc vĩnh viễn. Vì vậy, các ứng viên khi mong muốn sang Nhật làm việc hãy dành chút thời gian suy nghĩ để lựa chọn cho mình những đơn hàng phù hợp và cơ hội lưu trú Nhật Bản lâu nhất nhé.

  Kaigo Việt Nam có nhiều đơn hàng đi XKLĐ tại Nhật Bản

  Là đơn vị đi XKLĐ hàng đầu tại Việt Nam nhất trong lĩnh vực điều dưỡng với nhiều những vị trí được làm việc tại các thành phố lớn của Nhật Bản cùng chế độ đãi ngộ tốt, thu nhập ổn định và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai rộng mở

  Các bạn đăng kí sớm với Kaigo Việt Nam để nhận những ưu đãi tốt nhất thị trường nhé