Cảnh báo đối tượng lừa đảo mạo danh công ty Vilaco

Vilaco cảnh báo một số đối tượng mạo danh uy tín – thương hiệu công ty Vilaco thực hiện hành vi lừa đảo – nhằm trục lợi cho bản thân.

Hiện nay, có 1 số đối tượng mạo danh nhân viên – uy tín công ty Vilaco đi tuyển dụng và thực hiện các biện pháp lừa đảo tài chính với người lao động. Để hạn chế những rủi ro, tổn thất xảy ra với người lao động Kaigo Việt Nam trực thuộc Vilaco Group thông báo đến người lao động những thông tin, hành vi của đối tượng lừa đảo để ngăn chặn kịp thời, tránh mất tiền khi đăng ký đi xuất khẩu lao động.

Mục đích của những đối tượng mạo danh uy tín Vilaco

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, với phương châm “giúp người lao động làm việc thành công tại Nhật Bản”. Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích – sự thành công của người lao động và là sự uy tín với các đối tác. Hiện nay, nhiều đối tượng mạo danh sự uy tín của công ty Vilaco để tư vấn cho người lao động bất chấp mọi thủ đoạn với những mục đích dưới đây:

Hạ thấp uy tín công ty Vilaco: giả mạo nhân viên công ty Vilaco đưa ra những thông tin không chính xác về đơn hàng làm việc tại Nhật Bản nhằm gây hoang mang, đưa tin thất thiệt để ảnh hưởng đến tiến độ tuyển dụng của công ty và nhằm mục đích phá hoại –  gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu doanh nghiệp xây dựng trong nhiều năm qua.

Trục lợi cá nhân: đối tượng mạo danh nhân viên Vilaco đưa ra những đơn hàng có chi phí thấp, yêu cầu người lao động chuyển một khoản tiền phí vào tài khoản cá nhân trên danh nghĩa nhân viên công ty sau đó không để lại thông tin liên lạc. Điều này làm cho người đăng ký đi xuất khẩu lao động mất một khoản tiền lớn khi tin tưởng vào những kẻ giả mạo.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%  Cách thức đối tượng lừa gạt người lao động

  • Đưa ra thông tin không xác thực về đơn hàng: đơn hàng hoàn phí 100%, sang Nhật làm việc nhẹ – lương cao
  • Đưa ra mức giá, chi phí trọn gói với người lao động : bao đỗ 100%, người lao động có bằng cấp 2, có hình xăm đều được nhận
  • Cung cấp thông tin sai lệch về đơn hàng: công ty phái cử, nghiệp đoàn tiếp nhận lao động tại Nhật nhằm tạo niềm tin sau đó hẹn gặp người lao động tại địa chỉ không rõ ràng nhằm mục đích thu tiền cọc trước. Sau khi cầm tiền của người lao động thì bỏ mặc, chặn số điện thoại liên hệ và không cung cấp biên lai- hóa đơn giao dịch để người lao động chịu mọi rủi ro.

  Những việc làm trên đã và đang ảnh hưởng đến hình ảnh – uy tín – thương hiệu xuất khẩu lao động Vilaco trong suốt 16 năm gây dựng. Nếu các bạn gặp đối tượng giả mạo công ty Vilaco đó ở đâu, vui lòng báo lại cho công ty để phối hợp giải quyết.

  Hậu quả của việc giả mạo thông tin nhằm mục đích lừa đảo

  Với người lao động: bị lừa mất tiền, phải vay mượn tiền trả nợ, không được sang Nhật làm việc theo đơn hàng mong muốn rơi vào hoàn cảnh nợ nần túng thiếu.
  Với doanh nghiệp: Khiến người lao động mất niềm tin và quay lưng. Thương hiệu của doanh nghiệp bị ảnh hưởng tạo ra những thông tin xấu đối với đối tác và cơ quan nhà nước về hành vi trục lợi lừa đảo người lao động.

  Cách để bảo vệ tài sản của mình khi đăng ký đi xuất khẩu lao động

  – Tra cứu thông tin doanh nghiệp trên Bộ LĐTB&XH để biết doanh nghiệp có được cấp phép hay không.
  – Sắp xếp đến địa chỉ của công ty để được nghe tư vấn và hướng dẫn trực tiếp, mọi thắc mắc đều được giải đáp cụ thể chi tiết.
  – Lắng nghe những chia sẻ của những người đã từng đi xuất khẩu lao động thông qua đơn vị mà bạn muốn tham gia
  – Nếu phát hiện ra đối tượng giả mạo, hãy liên hệ trực tiếp ngay với công ty Vilaco để được hỗ trợ.

  Vilaco là đơn vị xuất khẩu lao động đa quốc gia được hình thành và phát triển hơn 16 năm qua. Không vì những lợi ích nhỏ mà đánh mất đi uy tín – thương hiệu đã dày công xây dựng. Vilaco mong muốn được đồng hành cùng người lao động từ khi đăng kí đơn hàng, học tập tại Việt Nam và tới khi hoàn thành chương trình đi xuất khẩu lao động về nước.
  Vì vậy, hãy chọn lựa đơn vị xuất khẩu lao động uy tín là cách trao gửi niềm tin đúng đắn để có một tương lai tốt đẹp hơn.

  Dưới đây là hình ảnh của một kẻ giả mạo- mạo danh uy tín công ty Vilaco thực hiện hành vi lừa đảo nhằm trục lợi cho bản thân:

   Đăng ký nhận tư vấn
   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *