Ngày 16.11 cán bộ nghiệp đoàn tỉnh Miyagi ghé thăm TTĐT Kaigo Việt Nam và các học viên thực tập sinh điều dưỡng đã trúng tuyển viện dưỡng lão dự kiến xuất cảnh tháng 3/2024.

nghiep-doan-Miyagi-ghe-tham-kaigo-viet-nam

Chuyến ghé thăm lần này có đại diện cán bộ Nghiệp đoàn, Viện trưởng Viện dưỡng lão, cán bộ phụ trách đời sống của Viện. Tại buổi ghé thăm cán bộ Nghiệp đoàn đánh giá sự hợp tác toàn diện của công ty Vilaco – Kaigo Việt Nam về đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao và cung ứng những thực tập sinh điều dưỡng ưu tú cho Viện. Cán bộ Nghiệp đoàn còn dành thời gian trao đổi với học viên đã trúng tuyển, tặng quà, dặn dò những điều cần chuẩn bị cho kỳ xuất cảnh sắp tới.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Trong những cuộc phỏng vấn tuyển dụng cùng các nghiệp đoàn, có những điều không thể truyền tải được thông qua sơ yếu lý lịch hay cuộc trao đổi trên màn hình. Với lịch trình bận rộn cán bộ nghiệp đoàn tỉnh Miyagi vẫn dành thời gian ghé thăm trung tâm, động viên học viên điều dưỡng cho thấy sự đánh giá cao của nghiệp đoàn đối Kaigo Việt Nam, với nguồn nhân lực của viện trong tương lai.

    Cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Nghiệp đoàn đối với TTĐT, đây là nguồn động lực to lớn để Kaigo Việt Nam tiếp tục tìm kiếm – lựa chọn – đào tạo ra những học viên ưu tú cung cấp cho thị trường lao động Nhật Bản đặc biệt là các viện dưỡng lão lớn. Chúc cho mối quan hệ – sự hợp tác giữa Kaigo Việt Nam & nghiệp đoàn tỉnh Miyagi ngày càng trở nên tốt đẹp, chúc cho các bạn học viên đã lựa chọn được cho mình một nơi làm việc tuyệt vời và cùng chờ đón những chuyến xuất cảnh 03/2024 thành công.