Nhân kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều 8.3 tại trụ sở VP công ty Kaigo Việt Nam long trọng tổ chức buổi Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ với dự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, toàn thể CBNV, giáo viên ở 2 cơ sở.

Buổi lễ là dịp tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, các chị em là những người phụ nữ tài năng, vô cùng tâm huyết, tận tụy với gia đình, với sự nghiệp chung vì sự phát triển của công ty.

kaigo-viet-nam

Trong trang phục áo dài xinh xắn các chị em công ty đã xuất hiện tại văn phòng Galaxy với gương mặt rạng ngời. Hôm nay là ngày vui của tất cả chị em được gặp gỡ tất cả mọi người, được nhận những phần quà có giá trị về mặt vật chất và tinh thần mang đến không khí buổi lễ vô cùng náo nhiệt.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%    Phát biểu tại buổi kỷ niệm Ông Nguyễn Văn Thủy – Giám Đốc điều hành Tokutei/TTS Vilaco gửi lời chúc đến toàn thể nữ cán bộ công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời ghi nhận, biểu dương và tri ân những cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ của các chị em.

    Để cho buổi lễ thêm vui tươi đã có nhiều tiết mục văn nghệ, các trò chơi được diễn ra nhằm tăng cường sự đoàn kết trong khối CBNV và những phần quà ý nghĩa mà công ty dành tặng cho các chị em.

    Hi vọng không chỉ ngày 8.3 mà 365 ngày trong năm các chị em của Kaigo Việt Nam luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công.