Mùa đông ở Nhật Bản có tuyết rơi trắng trờivà trong tim những người đi xuất khẩu lao động xa xứ thì nơi xứ lạnh cần có những món ăn với hương vị ấm nóng từ món ăn, đồ uống như ở quê nhà Việt Nam. Và những ai đã tới Nhật làm việc mà nhớ nhà hãy nên thử những món ăn chỉ có mùa đông ở Nhật Bản để cảm nhận được hương vị nơi đây. Cùng Kaigo Việt Nam đi tìm những món ăn tuyệt vời của mùa đông Nhật Bản mọi người nên thử nhé

4 món ăn nên thử trong mùa đông Nhật Bản

Mỳ Ramen

mon-an-nhat-ban-mua-dong

Ramen ấm nóng là món ăn được yêu thích ở vùng lạnh như Hokkaido và các vùng phía bắc. Ở Hokkaido, bạn có thể thưởng thức món Sapporo ramen, mì với nước dùng được làm từ tương miso với các món ăn kèm như ngô, bơ sệt, rau củ, hải sản và thịt heo.Mì Ramen có nhiều điểm giống như hương vị phở Việt Nam nên ăn món này các bạn đi xuất khẩu lao động cũng dễ dàng cảm nhận được hương vị của quê nhà

Oden

Món ăn có mặt ở hầu hết các thành phố, oden là món ăn được người Nhật và cả du khách ưa chuộng. Oden tựa như món lẩu có nước dùng được làm từ tương đậu nành và các loại nhân ăn kèm gồm konnyaku, yude tamago (trứng ninh), đậu phụ, konbu (tảo bẹ), chả cá và củ cải. Món ăn ấm nóng này rất thích hợp để dùng vào mùa đông, kèm thêm chút rượu sake nữa thì bao nhiêu vất vả mệt nhọc của một ngày làm việc đều tan biến

Cá nóc

Món ăn nguy hiểm nhất thế giới nhưng qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp Nhật Bản món ăn này trở thành món ăn dân dã và siêu ngon. Cá nóc có thể chế biến thành nhiều món như lẩu, tempura, sashimi phục vụ kèm với củ cải, quýt yuzu và ponzu (nước sốt chua). Tại các siêu thị của Nhật Bản cá nóc đã được làm sạch, thái sẵn chỉ cần mang về chế biến thành những món ăn là có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị biển cả rồi.

Lẩu

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%
TẶNG

Cấp hồ sơ vay vốn không lãi suất

TẶNG

Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Kí túc xá

TẶNG

Miễn phí toàn bộ giáo trình, đồng phục

Hotline: 0333.888.268

    ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHẬM PHÍ 50%



    Món ăn quen thuộc của mùa đông Nhật Bản, có nhiều loại lẩu đặc trưng như chanko nabe, sukiyaki và shabu shabu. Chanko nabe là một loại lẩu thập cẩm do các lò đào tạo sumo sáng tạo công thức và truyền từ đời này sang đời khác. Nước dùng dashi, ăn kèm với các loại thịt, hải sản và nhiều rau. Món ăn này cũng tựa như món lẩu ở Việt Nam nên những người đi xuất khẩu lao động Việt Nam làm việc ở Nhật nên lựa chọn món này trong mùa đông

    Mùa đông Nhật Bản có nhiều vùng có tuyết rơi nhiệt độ thấp, sử dụng những món ăn có hương vị ấm nóng giúp cải thiện sức khỏe để làm việc hiệu quả hơn. Hàng trăm thực tập sinh điều dưỡng Kaigo Việt Nam đang làm việc tại các viện dưỡng lão Nhật Bản giữ gìn sức khỏe để sớm hoàn thành chương trình làm việc, đoàn tụ cùng gia đình nhé.

    Kaigo Việt Nam – VILACO cầu nối tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu việc làm của người lao động

    📍Địa chỉ: Trường Phổ thông quốc tế Việt, KĐT Dương Nội, Hà Đông. (Đối diện AEONMALL HÀ ĐÔNG)

    HOTLINE: 033 388 8268

    🌐 https://kaigovietnam.com.vn/

    #xuatkhaulaodong #xkld #kaigovietnam #xkldkaigo #xkldvilaco #vilaco  #kaigo #ttskaigo